Sacomreeal: sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ cuối năm 2017

Sacomreeal: sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ cuối năm 2017

Ngày 17/7/2017 tại Phòng Hội nghị – Khu nhà mẫu Sacomreal số 24 Thoại Ngọc Hầu (Tân Phú), Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017, nhằm đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh, công tác chỉ đạo điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong 6 tháng đầu năm 2017, trên cơ sở đó đề ra mục tiêu, giải pháp, phát huy ưu điểm, khắc phục những tồn tại để thực hiện nhiệm vụ chiến lược kinh doanh và xây dựng của Tổng công ty ngành BĐS đạt kết quả tốt trong Quý III và 6 tháng cuối năm 2017. Hội nghị có sự hiện diện của Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC.

Phó TGĐ Bùi Tiến Thắng đang trình bày hội nghị.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo công ty, các đơn vị thành viên đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2017; đi sâu phân tích những khó khăn, tồn tại, hướng giải quyết trong các lĩnh vực trọng tâm: phát triển, tìm kiếm thị trường, quản lý chi phí, đảm bảo chất lượng tiến độ dự án, hoàn thành thủ tục pháp lý các dự án đầu tư Bất động sản thời gian tới.

Theo Báo cáo tóm tắt sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 do ông Bùi Tiến Thắng – TV HĐQT, Phó TGĐ Sacomreal trình bày: 6 tháng đầu năm 2017 tình hình kinh tế vĩ mô có nhiều diễn biến khá thuận lợi, các chỉ số kinh tế như GDP, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tăng khá mạnh, lạm phát, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) duy trì ở mức ổn định.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phạm Điền Trung phát biểu chỉ đạo công tác 6 tháng cuối năm.

Trong bối cảnh đó, công ty Sacomreal đã chủ động, đổi mới, quyết liệt tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các kế hoạch chủ trương mà HĐQT đã giao trước đó, các chỉ số; doanh thu, kế hoạch phát triển các dự án, bán hàng, phúc lợi lao động… đều tăng trưởng ổn định đóng góp tích cực và hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chiến lược của ngành (2015 – 2020).

Sau báo cáo tóm tắt sơ kết 6 tháng của lãnh đạo công ty là phần tham luận, thảo luận của các đơn vị Khối kinh doanh (Sacomreal-S), Khối Dự án (PMO), Khối Vận hành (Sacomreal-M), Khối BĐS Công nghiệp (TTCIZ)… các ý kiến tham luận tại Hội nghị thẳng thắn đánh giá khách quan những kết quả đạt được trong công tác bán hàng, pháp lý , thi công … thời gian qua của công ty. Đồng thời chỉ ra hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân trách nhiệm và bài học kinh nghiệm; xác định phương hướng, mục tiêu tăng trưởng trong thời gian tới.

Chủ tịch Tập đoàn TTC ông Đặng Văn Thành phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tổng kết hội nghị sơ kết của công ty Sacomreal, ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn TTC đánh giá cao những nổ lực, cố gắng của Ban lãnh đạo cũng như tập thể CBNV công ty. Đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm, những vấn đề còn chưa giải quyết được của Ban điều hành, những vấn đề nội tại của Sacomreal. Để giải quyết được những khó khăn vướng mắc, hoàn thành các mục tiêu cuối năm, ông Chủ tịch TTC đề nghị Ban Lãnh đạo, CBNV Sacomreal phải quyết liệt hơn nữa trong công việc, đẩy nhanh công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, công tác pháp lý, đẩy nhanh tiến độ thi công, đẩy mạnh công tác bán hàng để hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

Dịp này, tại hội nghị Ban Lãnh đạo cũng đã trao thưởng, tri ân những lao động đã cống hiến thời gian lâu năm tại công ty.

Xem thêm hình ảnh.

Ông Lâm Minh Châu – TBKS đọc báo cáo.

Đại diện P. MKT & P. CSKH (Sacomreal-S) đang trình bày tham luận.

 

Giám đốc PMO Trần Viết Huy trình bày tham luận của đơn vị.

Phó Giám đốc Sacomreal-M bà Trần. T. Mỹ Hường đang trình bày tham luận của Khối Vận hành.

Ông Phan Tấn Quốc – Phó GĐ TTCIZ trình bày tham luận tại hội nghị.

Thảo luận giữa CBNV và Ban lãnh đạo công ty.

Tri ân những cá nhân đã đồng hành cũng công ty từ ngày thành lập.

 

Quang cảnh hội nghị tại Khu nhà mẫu Sacomreal.

P.QLTH

Bài Viết khác

TP.HCM yêu cầu công khai các dự án người nước ngoài không được quyền sở hữu

Thành phố đã yêu cầu Sở Xây dựng xác định danh mục dự án đầu tư xây dựng nhà ở thương mại không cho phép tổ chức,...

Năm 2018-2019: Nguồn cung căn hộ trung, cao cấp sẽ áp đảo thị trường

Dự báo về thị trường bất động sản TP.HCM trong thời gian tới, đại diện CBRE Việt Nam cho rằng chưa quá lo về nguồn...

Hà Nội lại bêu tên doanh nghiệp nợ thuế: BĐS Lanmak dẫn đầu

Với số nợ 19,7 tỉ đồng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất Động Sản Lanmak là con nợ lớn nhất trong danh sách 185...

Thẩm định, phê duyệt dự toán chi phí đầu tư và thực hiện dự án xây dựng

Giải đáp một số nội dung trong công tác thẩm định, phê duyệt dự toán chi phí trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư và thực...

Đảng bộ huyện Gia Lâm: Hướng tới mục tiêu trở thành quận

Trong xu hướng đô thị hóa chung của cả thành phố, huyện Gia Lâm đặt mục tiêu phấn đấu trở thành quận trong nhiệm kỳ...
Tin tức