Trải nghiệm nhà mẫu Sacomreal bằng công nghệ 3D

Trải nghiệm nhà mẫu Sacomreal bằng công nghệ 3D

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều giải pháp kinh doanh đã ra đời để lấp đầy những khoảng trống mà trước đây chưa làm được. Trong lĩnh vực BĐS, nơi mà có tới 76% người tiêu dùng tham khảo dự án qua internet trước khi xem trực tiếp dự án, để giải quyết nhu cầu rất cao về minh bạch thông tin, hàng loạt giải pháp công nghệ đã ra đời như: công nghệ ảnh 3D, ảnh chụp 360 độ, video livestream hay ảnh panorama toàn cảnh dự án…

Tất cả đều hướng tới mục đích cuối cùng là giúp người mua nhà không cần đến tận nơi vẫn có thể trải nghiệm những hình ảnh chân thực như đang đứng tại chính nơi đó.  Việc trải nghiệm qua công nghệ 3D còn đem đến hình dung cho khách hàng về vị trí và tính kết nối với các dịch vụ trong khu vực tốt hơn cả đến trực tiếp.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng về việc xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm, Sacomreal tự hào giới thiệu đến khách hàng công nghệ 3D tương tác được ứng dụng trong các dự án BĐS do công ty phát triển. Một công nghệ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm nơi mình ở không khác gì trong đời thực.

Căn hộ mẫu Jamona Heights 360 có thể xem được cả trên PC và mobile.

Cụ thể, chỉ bằng chiếc smartphone, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân, người dùng có thể xem hình ảnh toàn dự án, “mở cửa bước vào” từng căn phòng, xem 360 độ như đang đứng trong chính căn phòng đó, tương tác với ảnh 3D hay video interactive 1 cách rất “mượt mà”.

Chỉ cần vài thao tác trên Smartphone cũng đủ hiểu không gian sống về sau của căn hộ.

Các công nghệ trên được người dùng đánh giá rất cao và dành nhiều thời gian hơn trên ứng dụng để trải nghiệm dự án.

Các ứng dụng công nghệ 3D nổi bật các nhà mẫu của Sacomreal của gồm có: Parallax (xoay, lắc smartphone 360 để nhìn thấy toàn bộ ngôi nhà), hình ảnh 360 (tương tác vuốt, chạm màn hình để di chuyển, mở cửa phòng, tham quan nhà mẫu).

Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận 1 số hình ảnh đẹp không thua ứng dụng Facebook 360 được thiết kế dành cho các nhà mẫu các dòng sản phẩm của Sacomreal.

Bài Viết khác

Cập nhật tiến độ dự án Jamona City tháng 07/2017

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín gửi đến quý khách hàng những hình ảnh mới nhất về tình hình thi công hoàn thiện...

Cập nhật tiến độ dự án Jamona Golden Silk tháng 07/2017

Sacomreal gửi đến quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Jamona Golden...

Mua Jamona Golden Silk, lái xe MERCEDES về nhà

Tại sự kiện mở bán đợt cuối 30 căn biệt thự resort 8 tỷ Sacomreal đã đồng tổ chức chương trình Lễ bốc thăm trúng...
Tin tức